เพราะเหตุนี้เอง! “เคน” เผยแล้ว เหตุใดจึงไม่มีค่าฉีกสัญญาจาก สเปอร์ส

แฮร์รี เคน สุดยอดสหัวหอกของทีมชาติอังกฤษ และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ออกมาแสดงควมเห็นเกี่ยวกับค่าฉีกสัญญา เพราะแทนที่จะเป็นเรื่องง่าย กลับกลายเป็นเรื่องยาก

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส รองแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งตอนนี้มีข่าวเกี่ยวกับ แฮร์รี่ เคน จอมยิงของสังกัดเรื่องค่าฉีกสัญญาของตน ว่าไม่ควรมีด้วยซ้ำ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาในภายหลัง

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

“ตัวผมนั้นไม่ได้มีการระบุค่าฉีกสัญญาเอาไว้ และก็ไม่เคยต้องมาคิดถึงเรื่องอะไรแบบนี้ด้วย เนื่องจากผมมีคำมั่นสัญญากับ สเปอร์ส อยู่ ฉะนั้นจึงไม่มีเหตุผลอื่นใดในเรื่องนี้นอกจากคำว่า ความซื่อสัตย์” เคน กล่าว

“และนี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ผมไม่ต้องว้าวุ่นใจอะไรเลยเวลาตลาดซื้อขายเปิดขึ้นแต่ละที ไม่เคยต้องตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบากอย่างคนอื่น ๆ เลยด้วยซ้ำ แต่ใจจริงอยากให้ข่าวลือมั่ว ๆ หยุดไปตั้งแต่ก่อนปิดฤดูกาลได้ก็จะดีมาก”

“และมันจะดีที่สุดถ้าหากไม่มีใครหยิบเอาเรื่องไม่จริงพวกนี้มาพูดอีกต่อไป เพราะมันจะส่งผลให้นักเตะมีสมาธิกับการเล่นฟุตบอล โดยที่ไม่ต้องห่วงว่าจะโดนขาย หรืออยากย้ายทีมอะไรไปไหนหรือเปล่านั่นเอง”

สำหรับแฟนบอลท่านใดที่ต้องการรับชม ข่าวฟุตบอล ตารางบอล ผลบอล ไฮไลท์ฟุตบอล นักฟุตบอลคนอื่นๆ เพิ่มเติม เพียงติตตาม กดไลค์ กดแชร์ ได้เลยนะจ๊ะ